Tin tức - Blog

CÔNG TY Maytinh3AE DU XUÂN TẠI CHÙA BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN

CÔNG TY Maytinh3AE DU XUÂN TẠI CHÙA BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN

03/03/2019

Ngày 02/03/2019 (tức ngày 26/01 năm Kỷ Hợi), Công đoàn Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ và giải pháp văn phòng 3AE đã tổ chức cho cán bộ, nhân viên du xuân tại Khu du lịch tâm linh Chùa Bái Đính. 

Nhân viên công ty Maytinh3AE chụp ảnh lưu niệm tại chùa Bái Đính

Khu du lịch tâm linh Chùa Bái Đính tọa lạc tại xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình là một quần thể được biết đến với nhiều kỷ lục Việt Nam được xác lập như: Chùa có diện tích lớn nhất với 539 ha, tượng Phật bằng đồng lớn nhất (tượng Phật Tổ nặng 100 tấn trong điện Pháp Chủ), chùa có nhiều tượng La Hán nhất (502 vị bằng đá xanh cao khoảng 2m) và nhiều cây bồ đề nhất (100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ)... Chùa Bái Đính cũng là nơi tổ chức Đại lễ cung nghinh xá lợi Phật từ Ấn Độ về Việt Nam vào năm 2010.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm Kỷ Hợi, chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với tất cả những ai đã từng đến với quần thể chùa Bái Đính không chỉ bởi quy mô và kiến trúc hoành tráng mà còn mang giá trị về mặt lịch sử, tâm linh và danh thắng.

Du xuân là hoạt động thường niên của Công ty Maytinh3AE nhằm giúp cho các cán bộ, nhân viên của Công ty hiểu biết thêm về nét đẹp văn hóa, giá trị lịch sử của các danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước. Đây cũng là cơ hội để mọi người trong Công ty hiểu nhau hơn, tăng thêm tính đoàn kết, cùng chung sức, đồng lòng để đưa công ty Maytinh3AE lên một tầm cao mới.

Để tăng cường sự kết nối cộng đồng, tạo cơ hội giao lưu thân mật sau những buổi làm việc căng thẳng công ty tổ chức liên hoan cho cán bộ, nhân viên

Khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên Maytinh3AE tại Ninh Bình

------------------

Maytinh3AE 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :