Tin tức - Blog

Mách nhỏ mẹo mua máy giặt cho các cặp vợ chồng mới cưới

Mách nhỏ mẹo mua máy giặt cho các cặp vợ chồng mới cưới

01/03/2019

Với những cặp vợ chồng đã cưới nhau lâu, khả năng kinh tế đã ổn định, việc chọn mua máy giặt để phục vụ cho gia đình trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng với những cặp vợ chồng mới cưới, nhà cửa có thể còn bừa bộn, khả năng kinh tế chưa ổn định, việc chọn mua một chiếc máy giặt ưng ý không phải là điều đơn giản. Bài viết sau đây của Maytinh3AE sẽ mách nhỏ cho bạn những thông tin để chọn được chiếc máy giặt ưng ý dành cho những đôi vợ chồng trẻ.

Lược bỏ các tính năng không cần thiết

Máy giặt dành cho vợ chồng mới cưới không cần thiết phải có tính năng khoá an toàn trẻ em. Vì vậy bạn có thể lược bỏ tính năng này để thu hẹp phạm vi chọn lựa máy giặt. Tuy nhiên, chỉ vài năm nữa có thể gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới, vì vậy bạn nên cân nhắc việc chọn mua máy giặt có khoá trẻ em.

Máy giặt có khối lượng giặt giũ lớn dành cho 4-5 người có thể không cần thiết với gia đình bạn lúc này. Bạn có thể chọn mua các máy giặt có khối lượng giặt khoảng 7,5 kg.

Chọn máy giặt cửa trên để tiết kiệm không gian

Vợ chồng mới cưới có thể chưa có được một ngôi nhà lớn với không gian rộng. Việc đồ đạc trong ngôi nhà bạn còn nhiều bề bộn là điều dễ hiểu. Vì vậy bạn nên chọn mua loại máy giặt cửa trên để có thể tiết kiệm không gian sinh hoạt. Máy giặt cửa trên phù hợp với bất kỳ không gian nào.

Máy giặt cửa trên cũng có chi phí thấp hơn máy giặt cửa trước. Máy giặt cửa trên sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí.

Chọn máy giặt cửa trước để tiết kiệm chi phí điện năng

Tuỳ vào hoàn cảnh của các cặp đôi mà sẽ có lựa chọn phù hợp. Nếu như máy giặt cửa trên phù hợp với một không gian có diện tích khiêm tốn thì máy giặt cửa trước giúp tiết kiệm điện năng đáng kể. Một khoản chi tiêu hàng tháng sẽ được tiết kiệm một cách hợp lý.

Máy giặt cửa trước cũng tiết kiệm nước đáng kể và có tốc độ quay vắt hơn 1400 vòng/ phút.

Độ bền

Một tiêu chí của máy giặt mà các cặp vợ chồng trẻ quan tâm đó là độ bền của máy. Chắc chắn bạn sẽ không muốn mua một chiếc máy giặt chỉ có ưu điểm về dáng vẻ sang trọng như lại có tuổi thọ kém và gây ra tiếng ồn.

Với tiêu chí độ bền cao bạn có thể tham khảo các hãng máy giặt nổi tiếng như Sanyo, Panasonic, Toshiba, LG…

Khả năng tiết kiệm nước, tiết kiệm điện

Bạn nên lưu ý khả năng tiết kiệm nước của máy giặt. Hiện nay máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước đáng kể hơn máy giặt lồng đứng. Bạn nên chọn máy giặt có sử dụng công nghệ inverter tiên tiến giúp tiết kiệm điện, nước hiệu quả, phù hợp hơn với các cặp vợ chồng mới cưới.

Nhiều tính năng trong một sản phẩm

Các cặp đôi mới cưới sẽ có nhu cầu giặt giũ khá cao để phục vịệc cho việc nội trợ, việc công sở và đi chơi, đi du lịch… Chính vì vậy bạn nên chọn mua máy giặt có nhiều chế độ giặt như giặt nhanh, giặt chăn màn, sấy khô, giặt đồ dày, chế độ ngâm xả....

-----------------------

Nguồn : Sưu tầm

Maytinh3AE

Bình luận (0)

Viết bình luận :